Đa dạng mẫu mã

Giới thiệu

CÓ ĐƯỢC NHỮNG MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ĐỘC QUYỀN, ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Ấn tượng về một người khi bạn gặp lần đầu tiên chính là vẻ ngoài của người đó, đặc biệt chính là trang phục họ mặc. Nên nếu nói vẻ ngoài không quan trọng thì điều này là không hoàn toàn đúng. Tạo được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên có thể quyết định nhiều tới kết quả của việc kinh doanh.

Tại sao lại cần đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng đồng phục?

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì yêu cầu về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng đồng phục càng ngày càng nâng cao, đồng phục chất lượng tốt là yếu tố hàng đầu kèm theo đó thiết kế đồng phục phải phù hợp với môi trường mặc, kiểu dáng họa tiết phải độc đáo mang lại ấn tượng cho người đối diện.

Mỗi một chủng loại đồng phục như thế còn có nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chọn cho mình một mẫu thích hợp để thể hiện được sự khác biệt của văn hóa riêng. Không dừng lại ở đó, chất liệu cũng cực kì đa dạng để chúng ta có thể chọn cho mình những chất liệu phù hợp với ngành nghề cũng như môi trường làm việc. Chính vì vậy, đồng phục cũng không còn là đi theo một khuôn khổ nào.

Sự đa dạng đồng phục

Ngành nghề đa dạng, tính chất công việc đa dạng, vì vậy đồng phục cũng phải đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Chỉ đơn giản như này, đồng phục đi liền theo ngành nghề và công việc để gây được ấn tượng với khách hàng. Ví dụ như trong đồng phục nhà hàng lại phân ra đồng phục cho nhân viên lễ tân, đồng phục bảo vệ, đồng phục bồi bàn, đồng phục quản lý nhà hàng, đồng phục nhà bếp. Chỉ một nhà hàng thôi cũng đã có đủ loại đồng phục rồi.

Young & Le Brothers tự tin là nhà cung cấp, may đồng phục với thiết kế mẫu mã sáng tạo, chúng tôi đã từng thiết kế nhiều dạng đồng phục từ cá nhân, nhỏ lẻ cho tới các tập đoàn lớn; từ quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn cho tới công ty, doanh nghiệp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MAY ĐO QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC
Công ty TNHH Thương mại vàĐầu Tư Young & Le Brothers
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://dongphuclb.com/
Điện thoại: 04.6293.2526
Hotline: 0913.81.00.55 - Ms. Linh| 0961.58.68.11 - Ms.Vân Anh

ĐỐI TÁC ĐỒNG PHỤC CỦA NHIỀU ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP