Đồng phục áo khoác

Xếp theo:

Giới thiệu

Áo khoác là loại trang phục thích hợp mặc trong thời tiết mát mẻ và lạnh hay khoác bên ngoài để đi đường hay mặc nhẹ nhàng trong văn phòng. Đồng phục áo khoác là đồng phục mùa đông tiện lợi nhất và dễ sử dụng nhất với mọi doanh nghiệp, công ty hay trường học. Ngoài ra nó còn thể hiện nét cá tính riêng, thương hiệu riêng và đẳng cấp riêng.

Nên chọn chất liệu nào cho đồng phục áo khoác?

Chất liệu vải thường gặp của áo khoác là vải nỉ, vải cotton và vải dù. Vải nỉ thường có bề dày được bao phủ một lớp lông ngắn và mượt, vô cùng mền mại và đặc biệt rất êm ấm. Đối với những chiếc áo khoác có chất liệu là cotton thì thường thấm mồ hôi và giặt mau khô. Còn vải dù là loại vải sợi thô, thoáng khí và khá bền, che được nắng và giúp bảo vệ làn da tôt nhất. Khi chọn làm "đồng phục áo khoác", tùy vào nhu cầu và sở thích của từng tập thể để chọn ra chất liệu và màu sắc áo phù hợp.

Đồng phục áo khoác – đồng phục cho mọi người

Không chỉ giới học sinh, sinh viên mới sử dụng "đồng phục áo khoác" trong trường học mà với công ty, doanh nghiệp hoặc ngay trong gia đình đều có thể sử dụng loại trang phục này.

Đồng phục áo khoác chăm sóc sức khỏe mọi người

Chức năng cơ bản của áo khoác vẫn là để giúp giữ ấm cơ thể. Vì vậy "đồng phục áo khoác" không chỉ được sử dụng với những ý nghĩa về mặt kinh tế, để định vị từng trường, công ty, tổ chức mà còn là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của mình.

 

Dongphuclb.com là trang web chuyên về mảng kinh doanh và sản xuất may mặc  ngành Đồng Phục  để phục vụ cho  tất cả hầu hết các ngành nghề kinh tế khác nhau của công ty Young and Le Brothers, đặc biệt là các khu công nghiệp , các nhà máy và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cùng với các mảng kinh doanh khác như sản xuất khăn mặt, khăn bông xuất khẩu, sản xuất giày dép thời trang bán lẻ, sản xuất và phân phối vải , sản xuất hàng thời trang trẻ em…

Để biết rõ hơn về công ty Young and Le Brothers, công ty chủ quản của Dongphuclb.com  xin mời các bạn xem thêm tại website: http://younglebrothers.com/vi/