Đồng phục áo phông

Xếp theo:

Giới thiệu

Ngày nay, ta dễ dàng thấy được sự xuất hiện của áo phông: từ áo cặp tình nhân, áo tập thể trong trường học, công ty, áo trong các sự kiện xã hội,…Sở dĩ có sự phổ biến này là nhờ vào tính tiện ích, dễ phối hợp và dễ mặc vào nhiều dịp của đồng phục áo phông, loại áo tối ưu và ít "rủi ro" cho người mặc.

Đồng phục áo phông và xu hướng thời trang “đơn giản là thượng sách”

Áo phông có chất liệu là cotton 100% và 65% hoặc sợi pander. Màu sắc đa dạng, hầu như tất cả các màu sắc đều có thể được nhuộm và làm nên những chiếc áo thun bắt mắt. Còn hoa văn họa tiết trên áo thun thì vô vàn chứ không chỉ dừng lại ở một màu đơn điệu.

Khi nào nên chọn "đồng phục áo phông"?

Áo phông được người già, thiếu niên trẻ em, nói chung tất cả mọi lứa tuổi và thành phần đều sử dung. Áo thun không chỉ mặc hằng ngày mà nó còn được các công ty sử dụng để làm đồng phục công ty, hoặc dùng "đồng phục áo phông" quảng cáo thương hiệu…Loại trang phục này thực sự là sự lựa chọn an toàn cho hầu hết lứa tuổi, đối tượng và sự kiện.

 

Tại sao nên đặt đồng phục áo phông tại Young & Le Brothers?

Chúng tôi sản xuất những sản phẩm "áo phông đồng phục" với các mẫu thiết kế hình ảnh trẻ trung, năng động với chất liệu thoáng mát, thiết kế may đo, phối màu tinh tế, thể hiện nét hiện đại và thoải mái cho người mặc.

Chất liệu vải bền, không phai màu. Chúng tôi chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm, đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Dongphuclb.com là trang web chuyên về mảng kinh doanh và sản xuất may mặc ngành Đồng Phục để phục vụ cho tất cả hầu hết các ngành nghề kinh tế khác nhau của công ty Young and Le Brothers, đặc biệt là các khu công nghiệp , các nhà máy và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cùng với các mảng kinh doanh khác như sản xuất khăn mặt, khăn bông xuất khẩu, sản xuất giày dép thời trang bán lẻ, sản xuất và phân phối vải , sản xuất hàng thời trang trẻ em…

Để biết rõ hơn về công ty Young and Le Brothers, công ty chủ quản của Dongphuclb.com xin mời các bạn xem thêm tại website: http://younglebrothers.com/vi/