ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG LBA17

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG LBA17

Mã sản phẩm: LBA17
Trạng thái: Hàng có sẵn
Số lượng:   Chọn mua
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

 

Áo phông đồng phục

 

Chắc hẳn khi bạn nhìn thấy chúng tôi là bạn cũng đang có ý định hoặc nhu cầu tìm đồng phục cho công ty của mình, hoặc đang tìm mẫu đồng phục ưng ý cho cơ sở kinh doanh của mình trong thời đại công nghệ số cần yếu tố chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Vậy  đồng phục công ty chúng tôi có gì?

Ra đời hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sản xuất cho hàng ngàn khách hàng là những tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước, tỷ lệ xuất khẩu ra nước ngoài của chúng tôi  chiếm 30% tổng doanh thu , đó cũng là một con số đang tự hào so với những công ty đối thủ cạnh tranh khác.

Đồng phục công ty của chúng tôi có những gì? Với đội ngũ  kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm , chúng tôi đã sản xuất ra hàng loạt mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng lớn nhỏ, trong đó có dòng sản phẩm áo phông, áo polo .

Áo phông đồng phục nhóm, áo phông đồng phục lớp, áo phông đồng phục công sở, áo phông đồng phục nhà hàng… áo thun đồng phục lớp, áo thun đồng phục nhóm, áo phông đồng phục team building,

Kiểu dáng vô cùng bắt mắt, từ các form áo phông ôm dáng body fit cho đến dáng suông rộng phù hợp với mọi loại nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm cùng loại (1)