Đồng phục bảo hộ lao động

Xếp theo:

Giới thiệu

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục cần thiết cho mọi công việc thuộc ngành sản xuất, xây dựng, sửa chữa, thi công, lắp đặt... Nếu công ty bạn có môi trường lao động sản xuất tương đối khắc nhiệt, như những công nhân trên công trường xây dựng, công nhân ngành điện, trong các nhà máy...đồng phục bảo hộ lao động là cần thiết vô cùng.

Đồng phục bảo hộ lao động trong sản xuất

Tuy không phải làm việc trong điều kiện nắng gió nhiều như công nhân xây dựng, nhân viên sản xuất trong nhà máy cũng luôn phải làm việc trong một môi trường có nhiều chất và nồng độ hóa học, dầu… Bảo hộ lao động là tiêu chuẩn bắt buộc của bộ lao động với mọi nhà máy, xưởng.

Đồng phục bảo hộ lao động trong xây dựng

Công nhân xây dựng thường xuyên phải làm việc công suất cao dưới điều kiện thời tiết nắng, gió, mưa. Điều kiện đầu tiên cần thiết là chất vải chịu bền cao, chống bị thủng rách, chịu nhiệt cao. Young & Le Brothers luôn chú trọng đầu tiên tới chất liệu vải đối với đồng phục bảo hộ lao động tiếp đó mới đề cao tới kiểu dáng thiết kế.

Đầu tư vào đồng phục bảo hộ lao động tức là bảo vệ tính mạng con người

Áo bảo hộ lao động là trang phục chuyên dụng, đề cao tới tính chất bảo hộ, bảo vệ cho người mặc hơn là tính thời trang. Vì vậy, hãy liên lạc Young & Le Brothers để có những bộ đồng phục bảo hộ lao động đúng chuẩn, thiết kế đẹp và giá cả hợp lý.

 

Dongphuclb.com là trang web chuyên về mảng kinh doanh và sản xuất may mặc  ngành Đồng Phục  để phục vụ cho  tất cả hầu hết các ngành nghề kinh tế khác nhau của công ty Young and Le Brothers, đặc biệt là các khu công nghiệp , các nhà máy và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cùng với các mảng kinh doanh khác như sản xuất khăn mặt, khăn bông xuất khẩu, sản xuất giày dép thời trang bán lẻ, sản xuất và phân phối vải , sản xuất hàng thời trang trẻ em…

Để biết rõ hơn về công ty Young and Le Brothers, công ty chủ quản của Dongphuclb.com  xin mời các bạn xem thêm tại website: http://younglebrothers.com/vi/