ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LBH5

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LBH5

Mã sản phẩm: LBH5
Trạng thái: Hàng có sẵn
" đồng phục bảo hộ lao động", "dong phuc bao ho lao dong"
" may đồng phục bảo hộ lao động hà nội" , " mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp" , " công ty may đồng phục bảo hộ lao động hà nội", " may dong
Số lượng:   Chọn mua
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục cần thiết cho mọi công việc thuộc ngành sản xuất, xây dựng, sửa chữa, thi công, lắp đặt...Nếu công ty bạn có môi trường lao động sản xuất tương đối khắc nhiệt, như những công nhân trên công trường xây dựng, công nhân ngành điện, trong các nhà máy...đồng phục bảo hộ lao động là cần thiết vô cùng.Việc lựa chọn một mẫu đồng phục phù hợp cả về chất liệu kiểu dáng và màu sắc theo phong cách chủ đạo của công ty mà vẫn đảm bảo được về chất lượng vải sử dụng trong điều kiện hoàn cảnh như nào. 

 

Đồng phục bảo hộ lao động là một dòng sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, những khách hàng lớn nhỏ từ các nhà máy khu công nghiệp, các công ty lớn nhỏ chuyên về sản xuất . Sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng ở mảng bảo hộ lao động. Từ những bộ quần áo đồng phục công nhân nhà máy xi măng, xây dựng, gang thép, bao bì, may mặc, đông lạnh…

Với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất các loại đồng phục bảo hộ trên thị trường, chúng tôi có tất cả những gì mà khách hàng có , từ  áo đồng  phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động , áo khoác đồng phục công nhân,   chúng tôi là một công ty may đồng phục bảo hộ có kinh nghiệm trên thị trường với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn tâm niệm không cần phải nói quá nhiều mà để khách hàng tự đánh giá sản phẩm của mình. Việc khách hàng có hài lòng hay không mới là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi là công ty duy nhất trên thị trường có xuất khẩu đồng phục  đi thế giới, với những tiêu chuẩn khắt khe mà không phải ai cũng đáp ứng được. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ và  cho thuê đồng phục    bán  đồng phục  tương đương số lượng nhỏ  trên thị trường nhằm hỗ trợ những  cơ sở kinh doanh nhỏ mới phát triển.

Hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi, sau đó  nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện công việc từ A đến Z, giá cả hợp lý, chất lượng điểm 10 và thời gian giao hàng chuẩn xác đến từng giờ., bạn sẽ thấy chúng tôi cố gắng như thế nào, và khi bạn bỏ ra đồng tiền  là thật sự  xứng đáng.

 

 

 


Khách hàng có nhu cầu đặt may xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ YOUNG & LE BROTHERS

 Xin mời xem thêm về chúng tôi, Trang chủ tổng công ty :

http://younglebrothers.com/vi/

http://ylb.com.vn/

Địa chỉ:   505 Minh Khai, Tòa Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mã số thuế: 0105892519.       Tài khoản: 0851.00000.6445. Vietcombank Chi nhánh Phòng Dịch vụ Khách hàng Đặc Biệt, 198 Trần Quang Khải, Hà Nội

Tell           : 04.6293.2526 

Hotline      : 0969 629 039 ; 0969.72.77.66

Website mảng đồng phục:      http://dongphuclb.com/

Sản phẩm cùng loại (2)