ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LBH9

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LBH9

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
" đồng phục bảo hộ lao động",
Số lượng:   Chọn mua
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Quần áo "bảo hộ lao động" là trang phục cần thiết cho mọi công việc thuộc ngành sản xuất, xây dựng, sửa chữa, thi công, lắp đặt...Nếu công ty bạn có môi trường lao động sản xuất tương đối khắc nhiệt, như những công nhân trên công trường xây dựng, công nhân ngành điện, trong các nhà máy..."đồng phục bảo hộ lao động" là cần thiết vô cùng.Việc lựa chọn một mẫu đồng phục phù hợp cả về chất liệu kiểu dáng và màu sắc theo phong cách chủ đạo của công ty mà vẫn đảm bảo được về chất lượng vải sử dụng trong điều kiện hoàn cảnh như nào. 

 

Chúng tôi luôn tâm niệm không cần phải nói quá nhiều mà để khách hàng tự đánh giá sản phẩm của mình. Việc khách hàng có hài lòng hay không mới là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi là công ty duy nhất trên thị trường có xuất khẩu đồng phục  đi thế giới, với những tiêu chuẩn khắt khe mà không phải ai cũng đáp ứng được. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ và  cho thuê đồng phục    bán  đồng phục  tương đương số lượng nhỏ  trên thị trường nhằm hỗ trợ những  cơ sở kinh doanh nhỏ mới phát triển.

Hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi, sau đó  nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện công việc từ A đến Z, giá cả hợp lý, chất lượng điểm 10 và thời gian giao hàng chuẩn xác đến từng giờ., bạn sẽ thấy chúng tôi cố gắng như thế nào, và khi bạn bỏ ra đồng tiền  là thật sự  xứng đáng.

 

 

 

 

"Đồng phục bảo hộ lao động" trong sản xuất

Tuy không phải làm việc trong điều kiện nắng gió nhiều như công nhân xây dựng, nhân viên sản xuất trong nhà máy cũng luôn phải làm việc trong một môi trường có nhiều chất và nồng độ hóa học, dầu… Bảo hộ lao động là tiêu chuẩn bắt buộc của bộ lao động với mọi nhà máy, xưởng.

Đồng phục cho nữ lao động

Đồng phục LB ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu bằng đồng phục. Chúng tôi hi vọng được hợp tác với quý khách làm "đồng phục áo khoác", "đồng phục áo phông", "đồng phục công sở đẹp",... một số sản phẩm quà tặng khách hàng như : "ấm chén quà tặng", "khăn bông cao cấp",...

Hướng dẫn đặt hàng "đồng phục bảo hộ lao động" tại Đồng phục LB - Young and Le Brothers

- Các hình thức đặt hàng Email / Call.
- Cung cấp thông tin yêu cầu/nhận thiết kế theo yêu cầu / Báo giá / Catalouge Vải / Hình Ảnh / Mẫu thực.
- Trao đổi, chỉnh sửa, thống nhất thiết kế, giá thành và các điều khoản hợp đồng.
- Ký HĐ
- May mẫu
- Sản xuất
- Đóng gói
- Giao hàng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MAY ĐO ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ
Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Young & Le Brothers
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://dongphuclb.com/
Điện thoại: 04.6293.2526
Hotline: 0969.629.039 - Ms. Linh| 
0961.58.68.11 - Ms.V.Anh

Sản phẩm cùng loại (8)