Đồng phục học sinh sinh viên

Xếp theo:

Giới thiệu

Image result for ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC

Nhắc tới đồng phục học sinh, sinh viên ngày xưa ta thường nhớ ngay đến hình ảnh bộ đồng phục với áo trắng, quần xanh tím than, dép sandal, khăn quàng đỏ. Đã nhiều năm trôi qua, ngày nay bộ đồng phục đã có nhiều thay đổi, cập nhật theo nhiều xu hướng đẹp và thời trang hơn nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, trong sáng đúng chất học trò.

Đồng phục sinh viên và đồng phục học sinh có gì khác nhau?

Đồng phục học sinh thường bao gồm các bộ đồng phục như đồng phục thường như áo trắng, quần vải, chân váy, đồng phục mùa đông như áo khoác gió, vest, áo gile và đồng phục thể dục gồm áo phông có cổ, quần thể thao.

Nhưng khi lên đại học, sinh viên không bị bắt mặc đồng phục nên sinh viên có thể mặc theo ý thích. Sinh viên chỉ phải mặc đồng phục khi học thể dục. Hầu hết các trường đều có đồng phục áo khoác, sinh viên sẽ được yêu cầu mặc khi vào các dịp lễ đặc biệt của trường.

Xu hướng hiện đại hóa đồng phục học sinh sinh viên

Xu hướng toàn cầu hóa đang dần tới thế hệ trẻ, học sinh ngày nay năng động trẻ trung và cá tính, có nhu cầu được mặc những bộ đồng phục chất và đẹp để có thể tự tin học tập, tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Đồng phục học sinh, sinh viên chính là hình ảnh đại diện cho cả trường học.

Bắt kịp xu hướng thời trang trong đồng phục học sinh cùng Young & Le Brothers

Young & Le Brothers chuyên may đo thiết kế "đồng phục học sinh sinh viên", mẫu mã đẹp, kiểu dáng đa dạng, khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

Dongphuclb.com là trang web chuyên về mảng kinh doanh và sản xuất may mặc  ngành Đồng Phục  để phục vụ cho  tất cả hầu hết các ngành nghề kinh tế khác nhau của công ty Young and Le Brothers, đặc biệt là các khu công nghiệp , các nhà máy và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cùng với các mảng kinh doanh khác như sản xuất khăn mặt, khăn bông xuất khẩu, sản xuất giày dép thời trang bán lẻ, sản xuất và phân phối vải , sản xuất hàng thời trang trẻ em…

Để biết rõ hơn về công ty Young and Le Brothers, công ty chủ quản của Dongphuclb.com  xin mời các bạn xem thêm tại website: http://younglebrothers.com/vi/