Đồng phục nhà hàng - khách sạn

Xếp theo:

Giới thiệu

Trang phục đồng bộ, thống nhất sẽ mang lại cảm giác tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. “Người đẹp vì lụa”, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ đẹp hơn nhờ đội ngũ nhân viên lịch thiệp trong những bộ đồng phục đúng chuẩn nhà hàng – khách sạn.

Khi đồng phục trở thành nét văn hóa của nhà hàng – khách sạn.

Nhà hàng - khách sạn là loại hình dịch vụ nhân viên thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Do đó đồng phục nhân viên trong các ngành dịch vụ này không chỉ cần đẹp mà còn cần hội tụ những tinh hoa, văn hóa của nhà hàng, khách sạn đó. Khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn qua ấn tượng đầu tiên về phong thái và đồng phục của nhân viên.

Đưa đồng phục nhà hàng – khách sạn lên một tầm cao mới cùng Young & Le Brothers

Với sự chuyên nghiệp, uy tín trong suốt 5 năm qua, Young & Le Brothers sở hữu ưu điểm vượt trội với các sản phẩm từ chất liệu vải cao cấp, đa dạng như kaki, kate Ý, Nhật, vải thun cá sấu 4 chiều, vải thun cotton 65, domere, cashmere… Nhờ vậy sản phẩm có độ bền cao, thoáng mát nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự.

 

Thiết kế miễn phí đồng phục nhà hàng khách sạn tại Young & Le Brothers, tại sao không?

Tư vấn và thiết kế miễn phí

+ Làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. 
+ Young & Le Brothers sẽ đưa tới những tư vấn thiết kế tốt phù hợp nhất cho bạn.

Cam kết chất lượng sản phẩm siêu bền

Do tính chất công việc nhà hàng khách sạn, nhân viên cần phải đi lại và làm việc với tần số cao, nhiều công việc dọn dẹp, sắp xếp, phụ bếp... nên "đồng phục nhà hàng, khách sạn" cần chất liệu vải tốt và bền.

Kiểu mẫu thiết kế hiện đại, trẻ trung

+ Trang phục mặc thoải mái cho mọi thao tác hoạt động khi làm việc.
+ Kiểu dáng dễ mặc, kích thước vừa phải đủ lịch sự khi giao tiếp.

 

Dongphuclb.com là trang web chuyên về mảng kinh doanh và sản xuất may mặc  ngành Đồng Phục  để phục vụ cho  tất cả hầu hết các ngành nghề kinh tế khác nhau của công ty Young and Le Brothers, đặc biệt là các khu công nghiệp , các nhà máy và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cùng với các mảng kinh doanh khác như sản xuất khăn mặt, khăn bông xuất khẩu, sản xuất giày dép thời trang bán lẻ, sản xuất và phân phối vải , sản xuất hàng thời trang trẻ em…

Để biết rõ hơn về công ty Young and Le Brothers, công ty chủ quản của Dongphuclb.com  xin mời các bạn xem thêm tại website: http://younglebrothers.com/vi/