Đồng phục y tế

Xếp theo:

Giới thiệu

Trang phục y tế là một trang phục đòi hỏi phải theo đúng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế: không cầu kì, không thời trang hay lòe loẹt và thuận lợi trong công việc tại bệnh viện. Tùy vào chức vụ của nhân viên y tế mà đồng phục y tế có những thay đổi khác nhau. Nhờ vậy chỉ cần nhìn vào trang phục trên người họ, ta có thể dễ dàng biết được nhân viên đó có chức vụ gì.

Đồng phục y tế của bác sĩ

Đồng phục bác sĩ là "áo blouse" cổ bẻ Danton, có loại dài tay và ngắn tay, chiều dài áo thường quá gối 5-10 cm, màu trắng cho các khoa, riêng khoa Truyền nhiễm có màu hồng. Quần âu có cạp chun 2 bên hông.

Đồng phục nhân viên điều dưỡng

"Đồng phục y tế" của nhân viên điều dưỡng là áo blouse trắng giống với đồng phục bác sĩ, chỉ khác ở cổ lãnh tụ, có hai loại dài tay và ngắn tay.

Đồng phục học sinh, sinh viên dược

Đồng phục này có kiểu cách màu sắc giống của cán bộ Y tế khoa Dược.

Đồng phục khoa phẫu thuật

Áo và quần màu xanh cổ vịt, áo cổ trái tim, chui đầu, ngắn tay, phía trước áo có khuy cài biển tên. Quần là loại quần âu, có hai túi chéo, riêng nam có 1 túi sau.

Đồng phục điều dưỡng nam/nữ

Với Nam điều dưỡng, "đồng phục y tế" là áo blouse kiểu dài tay và ngắn tay, cổ tròn hoặc cổ lãnh tụ, cài cúc giữa, chiều dài áo trên gối 20cm, phía trước có 2 túi đắp, phía sau không xẻ.

Với nữ điều dưỡng, Áo blouse kiểu dài tay và ngắn tay, cổ tròn có chân cài bên, chiều dài áo trên gối 20cm, phía trước có 3 túi.

 

Tại sao bạn nên đặt đồng phục y tế tại Young & Le Brothers?

- Chúng tôi đã có gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề, từng làm đồng phục cho bệnh viện MEDLATEC.

- Giá cả hợp lý, chiết khấu giảm giá từ 5-10% cho đơn hàng.

- Sản xuất chuyên nghiệp, giao hàng đúng hạn, test thử hàng thoải mái.

 

Dongphuclb.com là trang web chuyên về mảng kinh doanh và sản xuất may mặc ngành Đồng Phục để phục vụ cho tất cả hầu hết các ngành nghề kinh tế khác nhau của công ty Young and Le Brothers, đặc biệt là các khu công nghiệp , các nhà máy và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cùng với các mảng kinh doanh khác như sản xuất khăn mặt, khăn bông xuất khẩu, sản xuất giày dép thời trang bán lẻ, sản xuất và phân phối vải , sản xuất hàng thời trang trẻ em…

Để biết rõ hơn về công ty Young and Le Brothers, công ty chủ quản của Dongphuclb.com xin mời các bạn xem thêm tại website: http://younglebrothers.com/vi/