Lựa chọn vải để may đồng phục bệnh viện

Chọn Kate Ý đối với đồng phục y tá, điều dưỡng và Kate Ford đối với áo Bluose. Vải Kate Ford được dệt từ sợi cotton và polyster, với tỷ lệ sợi tùy theo sản phẩm có thể là 83/17 hoặc 65/35, bền màu với ánh sáng, với môi trường hóa chất đáp ứng độ mài mòn. Vải Kate Ý khi mặc sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu bởi ưu điểm của loại vải này thấm hút mồ hôi nhanh, loại vải trơn láng, khó phai màu dễ dàng tẩy rửa là ủi, ít bị nhăn.

Trong thời gian gần đây, ngành Y tế luôn đặt việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh làm trọng tâm ưu tiên, trong đó có trang phục y tế đúng qui định. Mục tiêu của chương trình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh là nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất, tính an toàn cao nhất và chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp của bệnh viện chính là các cán bộ nhân viên y tế với trang phục làm việc đúng qui định, phù hợp với đặc thù công việc chuyên môn. Trang phục y tế không chỉ thể hiện tính khoa học gắn liền với truyền thống, thể hiện các đặc trưng ngành nghề mà còn mang đậm nét văn hóa, giao tiếp nghề nghiệp, tác động đến chất lượng chuyên môn của cán bộ nhân viên ngành Y. Bên cạnh đó, bộ trang phục nhân viên y tế phải có chức năng bảo vệ người sử dụng khỏi các tác nhân lây nhiễm trong môi trường bệnh viện.


Đồng phục bác sĩ phòng mổ


Đồng phục y tá

Đối với đồng phục bệnh viện, hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại vải để lựa chọn: kate ford thành công, kate ford sài gòn, ana ý, kaki nam định, vải cotton lạnh, cotton 35/65. Để lựa chọn loại vải may đồng phục bệnh viện tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và mang đến sự thoải mái cho người mặc Đồng Phục Young & Le Brothers khuyên bạn nên chọn Kate Ý đối với đồng phục y tá, điều dưỡng và kate Ford đối với áo Bluose.


Đồng phục y tá

Vải Kate Ford được dệt từ sợi cotton và polyster, với tỷ lệ sợi tùy theo sản phẩm có thể là 83/17 hoặc 65/35, vải thường dùng là gabadin pe/ve, vải chéo pe/co, vải kaki, vải kate, kate pho, vải tropical, tropical len….vải được sản xuất từ các nhà máy dệt lớn trong nước đảm bảo độ bền màu với ánh sáng, với môi trường hóa chất đáp ứng độ mài mòn.

Vải Kate Ý khi mặc sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu bởi ưu điểm của loại vải này thấm hút mồ hôi nhanh, loại vải trơn láng, khó phai màu dễ dàng tẩy rửa là ủi, ít bị nhăn. Điều này giúp cho các bác sỹ cũng như các nhân viên trong bệnh viện đều không cảm thấy khó chịu khi mặc. Sự dầy dặn, sáng bóng và co giãn sẽ làm tăng sự bền bỉ của chất liệu vải cũng như thể hiện sự đẳng cấp của người mặc.

Tại Đồng Phục Young & Le Brothers chuyên may các loại đồng phục : Áo Bluose, đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng, đồng phục hộ lý, đồng phục bệnh nhân,đồng phục phòng mổ.

  • Chất liệu: Theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kiểu dáng phong phú, đẹp, tiện dụng.
  • Màu sắc đa dạng.
  • In, thêu logo sắc sảo, bền màu.
  • Cắt hàng tỉ mỉ, may đẹp.
  • Hình thức cắt may: may theo size hoặc lấy số đo tận nơi theo yêu cầu.
  • Dáng rộng vừa, có nhiều size lựa chọn.
  • Thời gian giao hàng: nhanh chóng.
  • Số lượng đặt hàng: không giới hạn
  • Giá cả hợp lý, linh hoạt, có chiết khấu theo số lượng lớn.

Khách hàng có nhu cầu đặt may xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH MTV YOUNG & LE BROTHERS

Đ/C           : Tầng 2, Tòa Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tell           : 04.6293.2526 

Hotline      : 0913.81.00.55

Email        : dongphuclb@gmail.com

 

Website    : dongphuclb.com


 

2016-07-16