Tập đoàn ADEN

Tập đoàn ADEN

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đồng phục Tập đoàn ADEN
Số lượng:   Chọn mua
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Tập đoàn ADEN Services - Dịch vụ ADEN với hơn 20.000 nhân sự trên toàn thế giới

Công ty chuyên dịch vụ suất ăn công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Để có thể lên được bản market tốt nhất cho sản phẩm đồng phục của ADEN là cả một quá trình không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên Young & Le Brothers. Từ công đoạn lên ý tưởng, thiết kế maket, dự toán vật tư, lựa chọn vải, tiến hành may mẫu cho tới khi lên thành sản phẩm hoàn chỉnh. Và kết quả cho cả quá trình đó là Young & Le Brothers vô cùng tự hào khi trở thành đối tác đồng phục của tập đoàn ADEN với đơn hàng hơn 1000 chiếc trong tháng 02/2017 này. 

Set đồng phục: "Đồng phục bếp" ADEN, đồng phục phụ bếp ADEN

Dưới đây là sản phẩm đồng phục Young & Le Brothers 

Đồng phục nhân viên ADEN SERVICES

Mẫu "đồng phục áo khoác" ADEN

 

"Đồng phục đầu bếp" nam

 

Chúng tôi luôn tâm niệm không cần phải nói quá nhiều mà để khách hàng tự đánh giá sản phẩm của mình. Việc khách hàng có hài lòng hay không mới là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi là công ty duy nhất trên thị trường có xuất khẩu đồng phục  đi thế giới, với những tiêu chuẩn khắt khe mà không phải ai cũng đáp ứng được. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ và  cho thuê đồng phục    bán  đồng phục  tương đương số lượng nhỏ  trên thị trường nhằm hỗ trợ những  cơ sở kinh doanh nhỏ mới phát triển.

Hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi, sau đó  nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện công việc từ A đến Z, giá cả hợp lý, chất lượng điểm 10 và thời gian giao hàng chuẩn xác đến từng giờ., bạn sẽ thấy chúng tôi cố gắng như thế nào, và khi bạn bỏ ra đồng tiền  là thật sự  xứng đáng.

 
 
 
Sản phẩm cùng loại (2)