Tin tức

Sắp xếp:

Tuyển nhân viên kinh doanh

Do nhu cầu mở rộng sản xuất và lĩnh vực kinh doanh, công ty Young and Le Brothers cần tuyển nhân viên kinh doanh chính thức và part time.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG MẪU CỰC CHUẨN

Đồng phục bảo hộ là một dạng đồng phục thông dụng và phổ biến nhưng tuần theo một quy tắc chuẩn mực trong sản xuất để đảm bảo cho tính sử dụng. Nhân viên làm việc trong môi trường khắc nghiệt, bụi bặm, công trình với họ quan trọng nhất chính là lớp áo bảo hộ. Young & Le Brothers luôn tuân theo mọi chuẩn mực khi thiết kế và lên mẫu bất cứ sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động. Việc thiết kế và lên mẫu sẽ thông qua duyệt hình ảnh mẫu trước. Dưới đây là một số các mẫu bảo hộ lao động

 

Chỉ 5s với bốn kiểu thắt cravat nhanh gọn mà đẹp

Thắt cravat nhanh chóng tiện lợi, nút thắt dễ dùng và phổ biến Young & Le Brothers giới thiệu tới bạn các cách thắt cravat vừa phổ biến, nhanh chóng, dễ làm với các chàng

7 điều phái mạnh nên biết khi mặc vest

Vest - được xem như biểu tượng sức mạnh của phái mạnh nhất là trong giới văn phòng công sở. Một bộ vest có thể sử dụng với nhiều mục đích, nhiều địa điểm và nhiều dịp gặp gỡ khác nhau. Tuy nhiên, không phải cứ đơn giản là khoác lên chiếc áo vest là được thôi đâu. Để để giúp cho cánh mày râu có thể có một hình ảnh tốt nhất trước khách hàng, trước bạn bè, bạn khồng thể bỏ qua một số các lưu ý "bắt buộc phải biết" khi muốn mặc vest.

Đồng phục mùa đông nên lựa chọn như thế nào?

Việc mặc đồng phục là thường xuyên vì vậy kể cả trong thời tiết lạnh giá, khách hàng vẫn có thể thấy được sự chuyên nghiệp từ những bộ đồng phục mùa đông đồng đều và đẹp mắt. Đồng phục mùa đông đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, khách hàng có thể lựa chọn đồng phục theo đặc thù công việc. Young & Le Brothers chuyên thiết kế, may đồng phục công sở sẽ tư vấn tới bạn một số lựa chọn đồng phục mùa đông sao cho phù hợp nhất.

Vải may đồng phục áo khoác gió không thấm nước nhập từ Nhật

Công ty may đồng phục Young & Le.Brothers chuyên sản xuất áo khoác gió không thấm nước bằng vải polyester chất lượng cao được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.