Tuyển tập mẫu đồng phục áo vest công sở nữ mới Thu Đông 2016

(Đồng phục Young & Le.Brothers) - Thu Đông với tiết trời se se lạnh là thời điểm lên ngôi của những chiếc áo vest công sở thanh lịch và hiện đại. Đây là lựa chọn vô cùng hợp lý của những cô nàng văn phòng.

Với thời tiết thu đông việc chọn đồng phục công sở tất nhiên không thể bỏ qua những bộ vest sang trọng vừa mang lại tính chuyên nghiệp vừa hợp với thời tiết và thẩm mỹ thời trang mùa.

Với cá nhân mỗi chị em phụ nữ đi làm khối hành chính và kinh doanh ở các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp lớn hoặc các công việc có tính chất ngoại giao thường xuyên thì đồng phục có vai trò quan trọng trong việc tạo thương hiệu, gây thiện cảm với đối tác, bạn hàng. Đặc biệt sẽ khó khăn hơn khi làm sao để đáp ứng cả 2 yêu cầu vừa có bộ đồng phục công sở đẹp hợp cá tính lại vừa thể hiện được thương hiệu và độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình trong mắt đối tác ngay từ gặp gỡ. Những bộ vest đồng phục công sở chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là mối quan tâm của các chị em phụ nữ nữa mà nó dần trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Những bộ vest đồng phục công sở thu đông 2016 dưới đây phần nào sẽ đáp ứng được được mong mỏi của những vị CEO khó tính nhất. 

Do tính chất công việc nên rất nhiều nơi yêu cầu khá cao và nghiêm ngặt về áo vest đồng phục.  Khi nghĩ đến đồng phục ắt hẳn nhiều quý cô sẽ nghĩ đến những bộ trang phục cứng nhắc, gò bó và thiếu thời trang. Nhưng bạn đừng lo ! Với những nhà thiết kế tại Đồng phục Young & Le.Brothers đầy sáng tạo cùng đường khả năng may chuẩn xác, chất liệu dễ chịu chắc chắn những mẫu bộ đồ vest nữ  sẽ làm nhiều chị em mê tít.

Khách hàng có nhu cầu đặt may xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH MTV YOUNG & LE BROTHERS

Đ/C           : Tầng 2, Tòa Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tell           : 04.6293.2526 

Hotline      : 0913.81.00.55

Email        : dongphuclb@gmail.com

Website    : dongphuclb.com

 

2016-10-15