Vai trò của đồng phục bảo hộ lao động

(Đồng phục Young & Le.Brothers) - Đảm bảo an toàn về sức khỏe, tránh bụi bặm ô nhiễm, hạn chế tác hại của ánh nắng mặt trời, quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp,.. là những tác dụng tuyệt vời mà đồng phục bảo hộ lao động mang lại.

Đồng phục bảo hộ lao động là một loại trang phục dành riêng cho những người lao động đặc thù trong các lĩnh vực như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế… nhằm hạn chế những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó. Cũng giống như đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ lao động là bức màn chắn để bảo vệ bạn được an toàn khỏi những rủi ro trong quá trình lao động.

Ở khía cạnh bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động với chất liệu và quy cách may phù hợp sẽ đem lại sự an toàn cho phần thân thể, sức khỏe của người lao động, tránh hoặc giảm thiểu tối đa những rủi ro, tác hại mà trong quá trình lao động mắc phải như tia lửa điện, hóa chất văng bắn, tia UV, tia lửa hàn,…

Ở Việt Nam hiện nay, các ngành nghề đã được quy định bắt buộc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động nhằm bảo vệ an toàn và sức khỏe cho người công nhân. Bên cạnh đó cũng góp phần làm tăng năng suất lao động, cũng như hiệu quả nên gấp nhiều lần.

Việc lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động cũng cần có nhiều điểm lưu ý. Bên cạnh chất lượng được đặt lên hàng đầu thì đồng phục còn phải mang tính thoải mái, dễ chịu, dễ di chuyển là điều quan trọng hàng đầu. Các trang phục bảo hộ lao động còn phải đáp ứng tiêu chí vừa có khả năng bảo vệ vừa phải đảm bảo yếu tố vệ sinh và dễ dàng sử dụng. Ví dụ như đồng phục bảo hộ phải chắc chắn tuy việc dễ dàng thay ra, mặc vào để tiện khi sử dụng không gây vướng víu làm gián đoạn quá trình làm việc.

Đồng phục bảo hộ lao động thường được may bằng vải kaki có độ bền cao,được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Đồng phục bảo hộ lao động có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và thuận tiện trong khi làm việc.

Việc mặc quần áo đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp người công nhân đảm bảo an toàn về sức khỏe, tạo cảm giác yên tâm và tự tin hơn khi làm việc. Dù điều kiện thời tiết có nắng nóng, khắc nghiệt thì chúng ta vẫn có thể làm việc khi được trang bị quần áo bảo hộ lao động an toàn. Việc đảm bảo về sức khỏe và an toàn về tính mạng giúp người lao động chuyên tâm hơn vào công việc của mĩnh cũng như đảm bảo hiệu suất công việc tăng cao.

Khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ lao động xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH MTV YOUNG & LE BROTHERS

Đ/C           : Tầng 2, Tòa Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tell           : 04.6293.2526 

Hotline      : 0913.81.00.55

Email        : dongphuclb@gmail.com

Website    : dongphuclb.com

2016-10-26